Tổng đài tư vấn
Gói cơ bản
Gói Như ý
Gói Cao cấp
Gia hạn thuê bao

Kênh chuyên biệt

Tin An Viên

Trang nhất » Giới thiệu

AVG - Truyền hình An Viên là thương hiệu dịch vụ truyền hình trả tiền do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu (AVG) cung cấp. Truyền hình An Viên phát trên hai hạ tầng là truyền hình số mặt đất (DTT) và truyền hình số vệ tinh (DTH), phủ sóng toàn quốc. Hệ thống truyền hình đa kênh AVG – Truyền hình An Viên đang truyền dẫn phát sóng 100 kênh truyền hình, trong đó có 9 kênh độ nét cao HD (An Viên HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, ESPN HD, Discovery HD, NGC HD, Star World HD và Fashion TV HD).
 

1  Các mốc thời gian

-    Ngày 10/10/2010, Truyền hình An Viên phát sóng thử nghiệm 
-    Ngày 11/11/2011, Truyền hình An Viên phát sóng chính thức 
-    Ngày 1/1/2012, chính thức cung cấp dịch vụ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
-    Từ ngày 1/3/2012, Truyền hình An Viên cung cấp dịch vụ rộng rãi tại 11 tỉnh, thành phố.
-    Từ 1/5/2012, Truyền hình An Viên cung cấp dịch vụ tới 63 tỉnh/thành phố trên cả nước thông
      qua hơn 1.000 bưu điện, bưu cục, điểm dịch vụ của VNPost.
 

2   Hạ tầng kỹ thuật

2.1 Trung tâm Tổng khống chế NOC (Network Operation Center)

-   Địa chỉ: Trung tâm Truyền hình, 465B Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
-   Mô hình tham khảo: Nhà tư vấn Ascent Media (Hoa Kỳ)
-   Hoạt động: Tổng khống chế NOC bao gồm hệ thống giám sát, xử lý tín hiệu và nén ghép kênh. Quá trình kiểm soát phát sóng được thực hiện trực tiếp tại Trung tâmTổng khống chế NOC. Tất cả các chương trình truyền hình do AVG liên kết sản xuất hoặc khai thác đều được Đài PT-TH Bình Dương và các cơ quan báo chí khác như Truyền hình Công an Nhân dân, Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam thực hiện kiểm soát về nội dung theo quy định của pháp luật.
 
2.2 Trung tâm Giám sát và điều độ vận hành mạng từ xa NCC (Network Control
     Center)


-   Địa chỉ: 15AV, Hồ Xuân Hương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
-   Hệ thống: Gồm 51 màn hình lớn kết hợp với hệ thống máy chủ, các máy trạm và hệ thống phần mềm chuyên dụng.
-   Hoạt động: Từ điểm thu tín hiệu đầu vào, đến tổng khống chế, hạ tầng truyền dẫn, các trạm phát sóng mặt đất, điểm thu phát sóng vệ tinh trên phạm vi toàn quốc. Từ mạng lưới kiểm tra thử (probe) được triển khai tại các khu dân cư, NCC kiểm soát được tín hiệu và chất lượng chương trình mà khách hàng thu được.

2.3 Hệ thống khóa mã bảo mật nội dung CAS
 
Hoạt động: AVG – Truyền hình An Viên sử dụng hệ khóa mã bảo mật nội dung (CAS) kết hợp với thẻ giải mã (Smartcard), thị trường truyền hình số thế giới đã kiểm chứng về tính bảo mật và sự an toàn trong quá trình hoạt động.
 
Đánh giá

"Công nghệ DVB-T2 cho phép nén nhiều dữ liệu hơn trên một kênh truyền hình số, từ đó có thể chuyển tải tới người xem nhiều kênh truyền hình SD và HD hơn. Chúng tôi rất vui khi có thể công nhận rằng AVG hiện đã và đang sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho việc phát sóng quảng bá truyền hình dựa trên nền tảng chuẩn DVB-T2 - nền tảng hiện đại nhất hiện nay cho truyền hình số mặt đất."
Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á-Thái Bình dương (ABU)
 

3   Kênh chương trình

3.1 Các kênh chuyên biệt

1/ Kênh An Viên - BTV9

Kênh An Viên có nội dung mang âm hưởng văn hóa Phương Đông, tôn vinh văn hóa dântộc và các giá trị đạo đức, lối sống dựa trên những triết lý của Phật giáo, đó chính là giáo lý Từ bi và Trí tuệ của đạo Phật.
 
2/ Kênh NCM - BTV10

NCM là viết tắt của ba chữ cái đầu trong câu khẩu hiệu của Olympic thể thao: Nhanh hơn- Cao hơn - Mạnh hơn. Kênh NCM bao gồm những chương trình thuộc lĩnh vực thể thao,giải trí, trong đó đưa tin về các sự kiện, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực thể thao trong và quốc tế.

3/ Kênh Phim hay

Phim hay là kênh chuyên phát sóng những bộ phim truyền hình và điện ảnh trong và ngoài nước. Ngoài những bộ phim trong nước, kênh Phim hay còn phát sóng các phim được mua bản quyền từ các nước Châu Á có đời sống gần gũi với người Việt như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan,…

4/ Kênh SAM - BTV11

SAM là viết tắt chữ cái đầu của ba từ: Styles - Abilities - Motivations (phong cách, kỹ năng và động lực). Kênh SAM là kênh truyền hình phát sóng những chương trình giải trí dành cho khán giả ở độ tuổi thiếu nhi như các bộ phim hoạt hình trong nước và quốc tế, các gameshow vui nhộn, ngoài ra còn nhiều chương trình mang tính giáo dục.

5/ Kênh VietTeen - BTV6 2idol

VietTeen là kênh âm nhạc dành riêng cho khán giả yêu thích âm nhạc ở độ tuổi thanh thiếu niên. Kênh ViệtTeen phát sóng những ca khúc mới trên thị trường âm nhạc trong nước và quốc tế cũng như cập nhật những thông tin về lĩnh vực âm nhạc, giải trí.

6/ Các kênh ca nhạc có hình

Bao gồm 9 kênh phát thanh có hình (theo dạng slide) phát sóng trên AVG – Truyền hình An Viên với những ca khúc thuộc các thể loại khác nhau.

+    Kênh nhạc Cách mạng
Bao gồm các ca khúc thuộc giai đoạn kháng chiến chống Pháp, ca khúc thuộc giai đoạn1954 – 1975 và giai đoạn sau 1975 của nhiều tác giả như Phạm Tuyên, Đỗ Nhuận, PhanHuỳnh Điểu, Hoàng Vân, Hoàng Việt, Huy Du,...
 
+    Kênh nhạc Cổ điển
Bao gồm các bản nhạc của những nhà soạn nhạc đã đi vào lịch sử âm nhạc thế giới như Mozart , Beethoven, Bach …
 
+  Kênh nhạc Trữ tình
Bao gồm 2 thể loại âm nhạc trong nước: Nhạc tiền chiến và những tình khúc thời kỳ 1954 – 1975 của các tác giả như Văn Cao, Phạm Duy, Hoàng Thị Thơ, Ngô Thụy Miên, TrịnhCông Sơn,...
 
+  Kênh nhạc Trẻ
Bao gồm những bài hát nhạc trẻ trong nước và các bài hát từ thị trường âm nhạc nước ngoài như nhạc trẻ Anh, Mỹ, Hàn Quốc
 
+  Kênh nhạc Dân tộc
Bao gồm các bài hát mang âm hưởng dân ca của nhiều khu vực khác nhau như: Quan họ Bắc Ninh, Hát Xoan Phú Thọ, Ca trù, Hò Huế, Hô Bài chòi, Hò Nam Bộ, Đơn ca tài tử,.
 
+  Kênh nhạc Nhẹ
Bao gồm các ca khúc nhẹ nhàng, đưa người nghe vào một thế giới thanh tịnh, sâu lắng; tách khỏi cuộc sống ồn ào đầy những bon chen, lo toan hàng ngày; nhắc nhở con ngườivề những giá trị đạo đức làm người để ta sống tốt hơn.
 
+  Kênh nhạc Nam Bộ
Bao gồm các bài hát truyền thống đậm chất Nam Bộ, thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Vọng cổ, Cải lương, Đờn ca tài tử, Hát bài chòi, Hò Nam Bộ, Lý Nam Bộ, Tân cổ giao duyên
 
+  Kênh nhạc Thiếu Nhi
Bao gồm các bài hát vui tươi, giàu ý nghĩa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng từ 1-10 tuổi. Kênh còn giới thiệu đến các bé những câu chuyện cổ tích hấp dẫn qua giọng đọc rất truyền cảm của các phát thanh viên. Chương trình Giải đáp câu hỏi vì sao của kênh cũng sẽ giúp lý giải những băn khoăn của các bé về thế giới xung quanh một cách khoa học nhưng dễ hiểu.
 
+  Kênh Đọc sách
Bao gồm các tác phẩm văn học kinh điển của thế giới và Việt Nam qua giọng đọc rất truyền cảm của những nghệ sĩ nổi tiếng. Kênh cũng mang đến cho các bạn trẻ những câu chuyện vui tươi mà sâu sắc về tình yêu, về cuộc sống… của những cây bút trẻ được các bạn yêu mến. Chương trình đọc sách kĩ năng sống của kênh sẽ cung cấp cho bạnnhững kiến thức bổ ích để giúp bạn thành công hơn và cảm thấy thoải mái hơn trong cuộc sống.
 
3.2  Các kênh trong nước

Bao gồm: VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, ANTV, VNews, H1, H2, HTV7, HTV9, BTV1, VL1, ThuầnViệt, Today, Let’s Việt, Astro Cảm xúc…

3.3  Các kênh nước ngoài

Bao gồm: HBO, Fox Sports Plus, Star Movies, Star World, AXN, Discovery, CineMax,Fashion, Star Sport, Channel V ...
   
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm thế giới truyền hình HD của An Viên

Các tìm kiếm liên quan đến truyền hình an viên; truyen hinh an vien

 

cronjobs
SEO by: SEOer - Admin:

Truyền hình An Viên